Luyện Thi Chứng Chỉ Quốc Tế

Vì sao bạn nên chọn luyện thi Chứng chỉ quốc tế tại Khoa Nguyên?

  • Chương trình được xây dựng giảng dạy bởi Master Group dày dặn kinh nghiệm đến từ Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm và các Trường Đại học.
  • Trang bị kiến thức ngôn ngữ bằng phương pháp giảng dạy ưu việt giúp học viên đạt được kết quả học tập vượt trội và tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi Chứng chỉ Anh Ngữ Quốc Tế và tuyển sinh vào Trường THPT Chuyên và Đại học.
  • Tạo hứng thú học tập cho học viên thông qua các nội dung văn hóa, xã hội đặc sắc và các hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm thông qua hoạt động Field Trips với Giáo viên nước ngoài.

 

THI XẾP LỚP: Học viên sẽ được kiểm tra kỹ năng về ngôn ngữ và được xếp vào lớp phù hợp.

CHỨNG CHỈ:  Sau mỗi cấp độ, học viên sẽ nhận được chứng chỉ do Anh ngữ Quốc Tế Khoa Nguyên cấp. Học viên sẽ tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế: STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET, FCE, CAE, IELTS, TOEFL, TOEIC ...

KHÓA HỌC

KET Prep. 1-4

48 giờ

PET Prep. 1-4

48 giờ

FCE Prep. 1-4

48 giờ

CAE Prep. 1-4

48 giờ

PreIELTS 1-2

48 giờ

IELTS 4.5 A,B,C

48 giờ

IELTS 5.5 A,B,C

48 giờ

IELTS 6.5 A,B,C

48 giờ

IELTS 7.5 A,B,C

48 giờ

TOEFL/TOEIC:1-3

48 giờ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn chỉ cần để lại số điện thoại liên hệ, các chuyên viên của Anh Ngữ Khoa Nguyên sẽ liên hệ cho bạn và tư vấn tận tình nhé.

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Anh Ngữ Khoa Nguyên liên lạc thông qua các hình thức cuộc gọi, tin nhắn, email, nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh Ngữ & nghiên cứu thị trường.

Thông tin đang được gửi đi !!
Success
Fail