Anh Ngữ Mẫu Giáo

Smartkids: 4 – 6 tuổi

Khởi đầu chuẩn xác

Chương trình Anh Ngữ Mẫu Giáo Smartkids dành cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi nhằm tạo nền tảng vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với Tiếng Anh.

Vì sao Quý phụ huynh an tâm chọn Smartkids?

  • Chương trình Anh Ngữ Mẫu Giáo Smartkids tập trung phát triển 5 kỹ năng SPICE cho trẻ: Hợp tác, Khéo léo, Kiến thức, Sáng tạo và Tự tin.
  • Bé được làm quen với Tiếng Anh qua các bài hát đơn giản, vui nhộn, các câu chuyện thú vị, giúp bé hình thành và rèn luyên kỹ năng kể chuyện.
  • Đội ngũ giáo viên yêu trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi, giúp các em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua việc sử dụng giáo cụ trực quan và các trò chơi, bài hát sinh động tại lớp.
  • Smartkids mang đến môi trường học tập phù hợp với lứa tuổi, giúp bé vui học, phát huy sự sáng tạo, nhanh nhẹn và tính tự lập.
  • Bé được làm quen với cách phát âm chuẩn của Tiếng Anh, làm tiền đề căn bản cho việc học Tiếng Anh sau này.

THI XẾP LỚP: Sau khi kiểm tra kỹ năng về ngôn ngữ, các bé sẽ được xếp vào lớp phù hợp.

CHỨNG CHỈ: Sau mỗi cấp lớp, các bé sẽ nhận được chứng nhận hoàn tất khoá học do Anh Ngữ Quốc Tế Khoa Nguyên cấp.

KHÓA HỌC

Starlet 1,2

54 giờ

Star 1,2

54 giờ

Moon 1,2

54 giờ

Moon 3,4

62 giờ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn chỉ cần để lại số điện thoại liên hệ, các chuyên viên của Anh Ngữ Khoa Nguyên sẽ liên hệ cho bạn và tư vấn tận tình nhé.

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Anh Ngữ Khoa Nguyên liên lạc thông qua các hình thức cuộc gọi, tin nhắn, email, nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh Ngữ & nghiên cứu thị trường.

Thông tin đang được gửi đi !!
Success
Fail