“Đêm hội trăng rằm 2017” được tổ chức tại Trung tâm Anh ngữ Khoa Nguyên vào ngày 15/08/2017 (âm lịch) dành cho các học viên nhí tại trung tâm. Đêm hội diễn ra nhằm chia sẻ những điều ngọt ngào với các em, tạo không gian vui vẻ, niềm vui và sự vui thích cho trẻ. Các em có một đêm vui chơi, ca hát với vô số hoạt động sôi nổi, thích thú, không những thế các em nhỏ còn được hiểu sâu hơn về sự tích Chị Hằng – chú Cuội – cây đa, nhận được những phần quà ý nghĩa mà trung tâm dành tặng các em. Đặc biệt, ngay trong đêm hội các em còn thể hiện được sự tự tin khi đứng trên sân khấu thể hiện bản thân, sự hân hoan, vui sướng khi được tham gia vào đêm hội giúp các em giảm bớt những căng thẳng, tạm quên những bài học để hòa mình vào niềm vui tuổi thơ.

Hòa trong không khí đó Đêm Hội Trăng Rằm 2017 tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn hai Trăm em thiếu nhi tại trung tâm. Đây là chương trình diễn ra với mục đích chia sẻ những điều ngọt ngào đến với các em, các em đã có một đêm vui chơi, ca hát và giao lưu đầy ắp tình yêu thương.

Mở đầu chương trình là màn múa lân vô cùng sôi động cùng những bài múa vô cùng hấp dẫn đã cuốn được các bạn nhỏ vào ngay từ những phút đầu của chương trình.

Bên cạnh các hoạt động Trung thu truyền thống, các bé còn được trải nghiệm một môi trường tiếng Anh vô cùng thú vị bằng cách học mà chơi qua các câu đố tiếng Anh đặc sắc, vui nhộn.

Ngay trong đêm hội, ngoài việc nhận được những phần quà hết sức ý nghĩa các em còn thể hiện được sự tự tin đứng trên sân khấu, sự đoàn kết trong công việc cũng như trong  học tập và niền hân hoan của tuổi thiếu nhi.

Đại diện Anh ngữ Quốc Tế Khoa Nguyên, Thầy Đoàn Viết Khôi – Giám đốc Trung tâm đã trao những phần quà nhỏ và lồng đèn như món quà dành tặng cho các em nhỏ, góp phần làm tăng niềm vui cho các em nhỏ trong đêm Rằm Trung thu. Qua đó còn thể hiện sự quan tâm của trung tâm đối với các em, không chỉ ở mặt giảng dạy, học tập mà còn là sự quan tâm ở những hoạt động vui chơi, giải trí. Trung tâm Anh ngữ Khoa Nguyên hiểu được bên cạnh những giờ học căng thẳng các em cần có những giây phút vui chơi thỏa thích, từ đó, Trung tâm sẽ luôn tạo điều kiện, tổ chức những lễ hội để giúp các có những hoạt động ngoại khóa lành mạnh bổ ích “Học mà chơi, chơi mà học”.

Anh ngữ Quốc tế Khoa Nguyên hy vọng rằng, thông qua chương trình “Đêm hội trăng rằm” sẽ giúp các em thêm yêu các lễ hội truyền thống của người Việt. Chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động bổ ích hơn nữa nhằm tạo cho các em nhiều sân bổ ích để nâng cao niềm say mê trong học tiếng Anh cũng như các hoạt động năng khiếu khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here