ANH NGỮ THIẾU NHI SUPERKIDS (6 ĐẾN 11 TUỔI)

  • Giới thiệu chương trình Anh ngữ thiếu nhi SuperKids

Tạo môi trường trải nghiệm công nghệ giảng dạy Tiếng Anh hiện đại bằng phần mềm iTool và các giáo cụ hỗ trợ giúp bé học từ vựng một cách sinh động, giúp các em có hứng thú học tập, tìm hiểu thế giới xung quanh mình bằng tiếng Anh. Nội dung đào tạo Anh ngữ trong chương trình Superkids cũng giúp các em hình thành và rèn luyện các kỹ năng học tập, kỹ năng tư duy giúp các em phát triển tốt hơn khi theo học các môn học ở trường phổ thông, tạo cho các em tính tự lập, kỹ năng giao tiếp và khả năng tiếp thu tốt hơn và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.

  • Vì sao quý phụ huynh an tâm chọn Anh ngữ thiếu nhi SuperKids?
  • Chương trình SuperKids được hội đồng chuyên môn của nhà xuất bản Oxford University Press biên soạn, dựa trên những yếu tố giáo dục phù hợp với học viên nhí từ 6 đến 11 tuổi cùng với phần mềm Imagine Learning English để giúp trẻ học tập hiệu quả, khơi niềm vui học ngoại ngữ, phát triển các kỹ năng cần thiết.
  • Học viên được trải nghiệm trong môi trường học tập mang tính tương tác cao từ phần mềm Itools, Multimedia Lab, và các hoạt động sôi nổi tại lớp như trò chơi, bài hát, video… giúp các em yêu thích và phát triển kỹ năng ngôn ngữ.
  • Giáo viên chú trọng đến sự tiến bộ của từng bé, giúp các em được thực hành giao tiếp với nhau thường xuyên, có các hoạt động để giúp bé nhớ bài ngay tại lớp (speaking card, quiz).
  • Chương trình SuperKids
Pre-SuperKids 1,2 : 52 giờ/khóa/ 13 tuần
SuperKids A 1-2-3-4 : 52 giờ/khóa/ 13 tuần
SuperKids B 1-2-3-4 : 52 giờ/khóa/ 13 tuần
SuperKids C 1-2-3-4 : 52 giờ/khóa/ 13 tuần
  • Thi xếp lớp

Học viên sẽ được kiểm tra kỹ năng về ngôn ngữ và được xếp vào lớp phù hợp.

  • Chứng chỉ:

+ Sau mỗi cấp độ, học viên sẽ nhận được chứng chỉ do Anh Ngữ Quốc Tế Khoa Nguyên cấp.

+ Học viên sẽ tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế do Đại học Cambridge cấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here