• Khách hàng làm trung tâm

     Việc lấy khách hàng làm trung tâm không chỉ là sự cố gắng để mang đến cho phụ huynh và học viên sự an tâm về chất lượng giáo dục cũng như nền tảng kiến thức Anh ngữ vững chắc mà còn là sự tương tác với khách hàng trong cả quá trình từ lúc tìm hiểu trung tâm đến lúc đưa ra quyết định học tập và ngay cả sau quá trình đào tạo đã hoàn tất.

  • Uy tín lên hàng đầu

     Uy tín mà trung tâm đạt được không chỉ đảm bảo về chất lượng, kết quả trong đào tạo mà còn là lòng tin của khách hàng và sự gắn kết giữa khách hàng với trung tâm.

  • Quan tâm và thấu hiểu

     Không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng và đào tạo học viên, mà ở mức cao hơn Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Khoa Nguyên luôn mang đến những trải nghiệm vượt qua sự mong đợi. Nắm bắt nhu cầu của hiện tại của xã hội, lắng nghe ý kiến học viên, cập nhật những thay đổi trong chương trình và phương pháp giảng dạy để có thể đi đầu và đạt kết quả cao hơn.

  • Nhân lực là nền tảng

     Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Khoa Nguyên luôn chú trọng trong việc tuyển dụng và huấn luyện đội ngũ giảng viên, nhân viên có năng lực, chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Không những thế, với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm từ trường chuyên của Tỉnh, các trường Đại học và giảng viên nước ngoài là một trong những ưu thế chủ lực của trung tâm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here