Ngày 20/11 – ngày Nhà Giáo Việt Nam hàng năm đã trở thành dịp đặc biệt để học sinh bày tỏ lòng biết ơn với những người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt bao thế hệ học sinh lớn lên. Với ý nghĩa ấy, Anh ngữ Quốc tế Khoa Nguyên thay mặt toàn thể học viên tại trung tâm tổ chức một buổi tiệc nhỏ để cảm ơn và tôn vinh những giáo viên đã công hiến cho trung tâm trong thời gian vừa qua.

(Toàn thể nhân viên và giáo viên công tác tại Trung tâm Anh ngữ Khoa Nguyên)

Buổi tiệc có sự tham gia của Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Khoa Nguyên – Thầy Đoàn Viết Khôi, Cô Nguyễn Thị Huyền Phương (tổ trưởng Tổ Anh Văn, trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm) cùng toàn thể nhân viên, giáo viên công tác tại trung tâm và một số khách mời đến tham dự.

Cũng trong dịp này, Trung tâm cũng tổ chức tuyên dương một số giảng viên, nhân viên có hoạt động tích cực, tận tình trong công tác giảng dạy cho học viên cũng như góp phần phát triển xây dựng trung tâm ổn định, tiến bộ.

(Trao tặng giấy khen và hoa cho một số cá nhân)

Bên cạnh việc tuyên dương và cảm ơn những đóng góp mà nhân viên, giáo viên dành cho trung tâm thì đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau họp mặt, chia sẻ những kinh nghiệm để có thể hiểu và hợp tác hiệu quả với nhau, cùng nhau góp phần phát triển chất lượng giáo dục tại trung tâm ngày một tốt đẹp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here