Tiếng Anh Giao Tiếp

Mở ra cơ hội thành công

Bạn đang có nhu cầu tìm một công việc mới, đi du lịch hoặc định cư ở nước ngoài; bạn đang loay hoay vì nguồn từ vựng và ngữ pháp hạn chế; bạn chưa mạnh dạn tự tin trong giao tiếng tiếng Anh với đối tác hoặc khách hàng… chương trình Anh văn giao tiếp – English for International Communication là dành cho bạn.

Vì sao bạn nên chọn Anh Văn Giao Tiếp tại Khoa Nguyên?

  • Chương trình Anh văn giao tiếp được thiết kế bởi Anh Ngữ Quốc Tế Khoa Nguyên với nhiều chủ đề bám sát thực tế cuộc sống và công việc giúp học viên làm quen với từ vựng và mẫu câu thường gặp nhất.
  • Bổ sung kiến thức về từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh cơ bản giúp người học hiểu rõ văn hóa của người bản xứ thông qua phần mềm iTools, video và đối thoại trực tiếp với giáo viên bản ngữ.
  • Đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình giúp bạn hình thành sự tự tin và phản xạ giao tiếp tiếng Anh trong công việc với khách hàng, đối tác cũng như giải quyết vấn đề, tình huống thường xảy ra trong đời sống hằng ngày.

THI XẾP LỚP: Học viên sẽ được kiểm tra kỹ năng về ngôn ngữ và được xếp vào lớp phù hợp.

CHỨNG CHỈ: Sau mỗi cấp độ, học viên sẽ nhận được chứng nhận hoàn tất khóa học do Anh Ngữ Quốc Tế Khoa Nguyên cấp. 

KHÓA HỌC

Beginner 1,2

42 giờ

Elementary 1,2,3

42 giờ

Pre-Inter 1,2,3

42 giờ

Intermediate 1,2,3

42 giờ

Upper Inter 1,2,3

42 giờ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn chỉ cần để lại số điện thoại liên hệ, các chuyên viên của Anh Ngữ Khoa Nguyên sẽ liên hệ cho bạn và tư vấn tận tình nhé.

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Anh Ngữ Khoa Nguyên liên lạc thông qua các hình thức cuộc gọi, tin nhắn, email, nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh Ngữ & nghiên cứu thị trường.

Thông tin đang được gửi đi !!
Success
Fail