Anh Ngữ Thiếu Nhi

Khoa Nguyên Superkids dành cho các em từ 6  - 11 tuổi được thiết kế nhằm xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.

Vì sao Quý Phụ huynh an tâm chọn SUPERKIDS ?

  • Chương trình được thiết kế bởi Anh Ngữ Quốc Tế Khoa Nguyên, học viên được trải nghiệm trong môi trường học tập mang tính tương tác cao từ phần mềm iTools và các hoạt động sôi nổi tại lớp như trò chơi, bài hát, kể chuyện, Video… giúp các em yêu thích và phát triển kỹ năng ngôn ngữ.
  • Xây dựng cho các bé nền tảng kiến thức vững chắc ngay từ những buổi đầu tiếp xúc với Tiếng Anh.
  • Chú trọng phát triển kỹ năng phản xạ nghe nói Tiếng Anh và giúp bé phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp.
  • Hỗ trợ Chương trình học Tiếng Anh tại Trường phổ thông.

THI XẾP LỚP:  Học viên sẽ được kiểm tra kỹ năng về ngôn ngữ và được xếp vào lớp phù hợp.

CHỨNG CHỈ: Sau mỗi cấp độ, học viên sẽ nhận được chứng nhận hoàn tất khóa học do Anh Ngữ Quốc Tế Khoa Nguyên cấp. Học viên sẽ tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ Anh Ngữ Quốc Tế: Starters, Movers, Flyers do Đại học Cambridge cấp.

KHÓA HỌC

Pre - Superkids 1,2

54 giờ

Superkids A1,2,3,4

54 giờ

Superkids B1,2,3,4

54 giờ

Superkids C1,2,3,4

54 giờ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn chỉ cần để lại số điện thoại liên hệ, các chuyên viên của Anh Ngữ Khoa Nguyên sẽ liên hệ cho bạn và tư vấn tận tình nhé.

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Anh Ngữ Khoa Nguyên liên lạc thông qua các hình thức cuộc gọi, tin nhắn, email, nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh Ngữ & nghiên cứu thị trường.

Thông tin đang được gửi đi !!
Success
Fail